Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm được đặt ở vị trí trung tâm của sàn giao dịch, được thiết kế đầy sang trọng, mềm mại, giàu thẩm mỹ. Toàn bộ không gian trong nhà rất thoáng nhờ tận dụng được ánh sáng tự nhiên qua các cửa kính lớn. Xung quanh hàng lang ngập nắng là các bộ bàn trà, phục vụ cho các nhân viên sale tiếp khách hàng và chốt hợp đồng. Không gian văn phòng được bố trí ở một khu riêng nhưng vẫn thể hiện sự gắn bó với không gian chung của sàn giao dịch, giúp quản lý có thể cùng lúc kiểm soát được tiến độ công việc.

Đúng với tính chất của một công trình xanh, cây xanh xuất hiện ở khắp mọi nơi trong sàn giao dịch, đem tới cảm nhận nhẹ nhàng, thư thái cũng như ấn tượng tốt cho khách hàng khi tiếp cận với các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

Không chỉ gây ấn tượng với các thiết kế sang trọng và giàu tính thẩm mỹ, A&More còn hiện thực hóa và giúp bản thiết kế ấy thăng hoa hơn trong hiện thực. Với công trình Sàn giao dịch Bất động sản Gamuda Land Vietnam, công ty A&More đã khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực thi công nội thất, tạo ra niềm tin cũng như tiền đề cho rất nhiều sự hợp tác trong các dự án tiếp theo với Tập đoàn Gamuda sau này.