Bảng giá thiết kế thi công nội thất

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng cao nên các công ty thiết kế nội thất mọc lên nhan nhản. Chính điều này khiến khách hàng loạn giá không biết công ty nào làm ăn uy tín và giá thi công cụ thể là bao nhiêu.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất hiện nay để bạn tham khảo giá và lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo về bảng báo giá ngay trong bài viết sau đây nhé!

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe

Một quán cafe muốn đông khách ngoài chất lượng đồ uống ngon, nhân viên nhiệt tình thì thiết kế không gian nội thất quán cafe phải thật ấn tượng, có ý nghĩa riêng. Để quán cafe trông hoàn hảo nhất thì bạn phải nhờ đến dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe, nếu bạn lo lắng về giá có thể tham khảo mức giá chi tiết sau đây:

Báo giá thiết kế nội thất P 2
Báo giá thiết kế nội thất P 3

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Một văn phòng được thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến không gian làm việc chuyện nghiệp, tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên hoàn thành công việc tốt hơn. Văn phòng được thiết kế đẹp mắt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn khiến khách hàng có cảm tình với đơn vị của bạn hơn. Dưới đây là mức giá thiết nội thất văn phòng chi tiết nhất

Báo giá thiết kế nội thất P 4
Báo giá thiết kế nội thất P 5

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Nhu cầu thiết kế nội thất chung cư hiện nay rất lớn. Những lời mời chào của các công ty thiết kế nội thất như giá rẻ chất lượng tốt nghe như mật rót vào tai nhưng không phải công ty nào cũng làm việc uy tín như những gì họ cam kết.

Báo giá thiết kế nội thất P 6

Một số công ty còn lừa đảo khách hàng để kê cao giá, tính thêm chi phí phát sinh…để tránh gặp phải những công ty này bạn nên tham khảo ngay bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư sau đây:

Báo giá thiết kế nội thất P 7

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Bảng báo giá thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết nhất giúp bạn có thể so sánh gái với các đơn vị thiết kế khác nhau để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất sẽ giúp nhà hàng của bạn gây được sự chú ý của khách hàng, từ đó doanh thu cũng sẽ tăng lên rõ rệt.

Báo giá thiết kế nội thất P 8
Báo giá thiết kế nội thất P 9

Báo giá thiết kế nội thất showroom

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thiết kế showroom với các gói thiết nội thất khác nhau. Giá thiết kế showroom thường được báo giá ngang với thiết kế nội thất văn phòng hay chung cư hoặc có thể cao hơn đôi chút xíu.

Báo giá thiết kế nội thất P 10

Thông thường thì các đơn vị sẽ báo giá thiết kế showroom theo diện tích showroom của bạn. Giá thành sẽ thường dao động từ 120.000đ đến 180.000đ trên 1m2 tùy thuộc từng mẫu.

Có 2 dạng showroom thường được thiết kế hiện nay là showroom cửa hàng với không gian rộng lớn và showroom gian hàng với diện tích nhỏ trong các hội trợ, triển lãm. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nội thất showroom bạn có thể tham khảo.

Báo giá thiết kế nội thất P 11

Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất hiện nay

Hiện nay thiết kế nội thất là một trong những dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nhà ở, của hàng kinh doanh….Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho cửa hàng, nhà ở, công ty, văn phòng thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất mà chúng tôi đã chia sẻ sau đây nhé!

Báo giá thiết kế nội thất P 12
Báo giá thiết kế nội thất P 13
Báo giá thiết kế nội thất P 14
Báo giá thiết kế nội thất P 15
Báo giá thiết kế nội thất P 16
Báo giá thiết kế nội thất P 1

Trên đây là những thông tin về bảng báo giá thiết kế thi công nội thất mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bảng báo giá có thể xê dịch giá lên xuống một chút tùy vào từng dịch vụ của các công ty. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào mức giá này để so sánh với giá của các công thiết kế nội thất khác nhau để chọn ra công ty uy tín với giá thành hợp lý nhất nhé!